Download Photoshop CS6 Portable siêu nhẹ không cần cài đặt

Photoshop là một trong những phần mềm đồ họa được các bạn nhiều designer tin dùng, thực chất đây được xem là phần mềm đồ họa vừa cơ bản mà vừa nâng cao dành cho nhiều bạn. Mình nói cơ bản ở đây vì là nhiều bạn tìm hiểu sơ sơ cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng, rất đơn giản dễ sử dụng dành cho nhiều bạn nhập môn chỉ muốn chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, chỉnh kích thước, chèn hình, chữ, tạo logo….Còn mình nói cao cấp đây là  nó ứng dụng rất nhiều trong đồ họa dành cho các thợ ảnh hay dùng như: chụp hình cưới, chụp hình sản phẩm, thiết kế 3D, thiết kế nội thật, thiết kế logo online….

Photoshop Portable

Hôm nay, tangdoanhthu.net sẽ chia sẻ cho các bạn bản Photoshop CS6 Portable không cần cài đặt. Trước khi chia sẻ file Photoshop CS6 Portable thì các sẽ nêu cấu hình tối thiểu để dùng bản Photoshop Portable CS6 này nhé.

Photoshop Portable là gì ?

Bản Photoshop Portable CS6 là một phiên bản rút gọn nhẹ nhàng đã loại bỏ một số tính năng không cần thiết ít dùng tới của bản Photoshop đầy đủ, Photoshop Portable có dung lượng file rất thấp ( khoảng 160mb ) chỉ bằng 1/15 so với bản photoshop chính ( 2.8GB ) , mình thấy bản này phù hợp với tất cả các cấu hình máy tính hiện nay, nếu máy bạn thấp hơn cấu hình yêu cầu thì vẫn có thể dùng được.

Yêu cầu:

⭐Chip hoặc CPUDua Intel core. AMD> 2.0GZ
⭐ Card màn hìnhOn broad HD 630 hoặc card rời
⭐ Hệ điều hànhWindows 7/8/10 – MAC OS 9
⭐ Ram tối thiểuTrên 2GB
⭐ Dung lượngỔ cứng trống > 2gb

Trước khi tải phần mềm đồ họa Photoshop Portable thì các bạn nên xem cấu hình của máy tính mình có phù hợp hay không ? và máy tính của mình đăng ở chế độ 32bit hay 64bit nha.

Bây giờ các bạn click chuột phải vào biểu tượng máy tính thường thì tên là This PC > chọn Properties.

Photoshop Portable

Tiếp theo một bảng thông tin về máy tính hiện lên, các bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Photoshop Portable

Theo bảng trên thì chúng ta thấy cấu hình máy tinh của mình là phù hợp và sử dụng 64bit. Còn card màn hình máy tính các bạn có thể nhập vào công cụ tìm kiếm của máy tính là dxdiag, tuy nhiên các bạn có thể bỏ qua bước này vì mình thấy đa số bây giờ các card onboad vẫn đáp ứng cho bản photoshop CS6 protable này.

Photoshop Portable

Bây giờ có một bảng hiện lên, các System là cấu hình máy tính lúc nãy chúng ta đã xem rồi ở bước trên, chúng ta bấm vào tab Display kế bên để xem cấu hình card màn hình máy tính, như hình thì mình sử dụng con NVDIA GeForce GT 730 đã đủ yêu cầu. Như vậy thì theo cấu hình bên trên chúng ta coi thì mình sẽ download Photoshop Portable bản 64bit.

Sau đây mình chia sẻ bản Photoshop CS6 Portable không cần cài đặt

Đặc biệt đây là bản không cần cài đặt và mình không cài Password hay nhiệm vụ search keyword Google để lấy pass như mấy ông nội chia sẻ dỏm trên mạng, mình cũng không chèn link rút gọn hay quảng cáo gì cho anh em phiền lòng, đây là Link Google Driver nên tải rất nhanh.

DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 PORTABLE 32BIT

 

DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 PORTABLE 64BIT

 

Sau khi tải Photoshop Portable về thì các bạn giải nén nó ra rồi cài đặt dùng nhé ! Nếu bạn nào không biết giải nén file thì mình sẽ hướng dẫn luôn ở bên dưới.

Photoshop Portable

Tiếp theo bạn mở file Photoshop Portable này lên nhé !

Photoshop CS6 Portable

Bây giờ nếu nó yêu cầu thì các bạn bấm Next để sử dụng.

Photoshop CS6 Portable

Như vậy đã thành công, bây giờ các bạn có thể sử dụng bản Photoshop Portable này nhé !

Photoshop CS6 Portable

Vậy bản Photoshop Portable có những ưu nhược điểm gì ?

Ưu điểm:

Photoshop CS6 Portable rất nhẹ so với bản chính vì thế không cần cài đặt, có thể hoạt động độc lập trên USB, vì hoạt động độc lập và nhẹ nhàng nên bản Photoshop Portable không ngốn nhiều tài nguyên cho máy tính như CPU, chỉ cần dung lượng ổ cứng khoảng 2BG là có thể dùng được.

Nhược điểm:

Photoshop Portable là một bản nhẹ Lite nên không có đầy đủ tính năng như bản gốc, không đáp ứng được các công việc có khối lượng nặng như thiết kế đồ họa 3D phải render hình ảnh, khi xử lý các file có dung lượng nặng thì sẽ bị đơ hoặc tự tắt phần mềm.

Kết luận: Tuy Photoshop CS6 Portable là một bản rút gọn nhưng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản, trung bình của các bạn không chuyên và chuyên nghiệp, đối với những bạn bán hàng online, chỉnh sử hình ảnh, video tiktok thì đây là một công cụ tuyệt với để làm những điều đó. Nếu bạn muốn kiếm tiền với tiktok thì có thể sử dụng đến Photoshop Portable này. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tải video tiktok không logo thì xem tại đây !

5/5 - (39 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here