Dịch vụ phát triển website ( đi link, viết bài, xây dựng vệ tinh, PBN… )

Với nhu cầu phát triển doanh nghiệp và đặc biệt là mảng marketing online đang được chú trọng. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ phát triển website bao gồm : đi backlink ở những trang uy tín, mạng xã hội, xây dựng website vệ tinh, PBN…

[block id=”bang-gia-di-link”]

 • Với seo thì nội dung gần như là quan trọng nhất, người xem sẽ quyết định là có mua hàng hay không ? Nội dung bạn có truyền cảm hay không ? Đó là yếu tố đi vào lòng người. Ngoài ra, nếu bạn thực sự là một chuyên gia về lĩnh vực của mình làm thì họ sẽ nhận biết ra ngay và đánh giá bạn cao hơn những công ty khác. Với 2 gói này chúng tôi sẽ giúp bạn viết bài chuẩn seo và như 1 chuyên gia về lĩnh vực của công ty bạn đang kinh doanh. Các bạn xem bài Cách viết bài chuẩn Seo để xây dựng nội dung cho website
 • Xây dựng website lên các trang Website 2.0 đang là nguồn backlink chất lượng khi những diễn dàn và các trang website rao vặt không còn được Google ưu tiên do quá nhiều spam.
 • Backlink từ những site giáo dục .edu và những link từ trang chính phủ .gov luôn được google ưu tiên cao.
 • ĐI LINK TRANG UY TÍN: linkhay, medium, linkedin, reddit.. giúp website có độ trust cao. Từ những nguồn này vừa là site vệ tinh vừa là trang xây dựng thương hiệu cho mình.
 • ĐI LINK LÊN CÁC TRANG WEBSITE LỚN NHƯ: webtretho, otofun, tinhte, vitalk… là một cách để xây dựng thương hiệu và backlink gần như không thể thiếu.
 • Tối ưu website với công cụ tìm kiếm còn gọi là tối ưu onpage, giúp cho website thân thiện từ link tới dòng mô tả trên bộ máy tìm kiếm.
 • Bài viết chuẩn seo phải bao gồm đi link nội bộ giúp website tăng cường sức mạnh, khi bọ thu thập thông tin của google vào trang web, link nội bộ đóng vai trò như dẫn dắt bọ thu thập thông tin một cách nhanh nhất và tốt nhất.
 • Để có thể đi link tốt thì chúng ta cần phân tích đối thủ, link đi ở trang nào, và đặc biệt là nội dung có tốt hay không. Vì vậy khâu phân tích đối thủ cũng rất quan trọng.
 • Ngoài ra, đối với gói nâng cao sẽ có thêm phần xây dựng PBN: PBN được xem là thủ thuật giúp website chính bạn nhanh hơn và bền vững hơn. Xem bài: PBN là gì ? Bí quyết Seo hàng đầu của các cao thủ

 

dịch vụ phát triển website

Về phần hiệu quả và thời gian hiệu quả

Hiện tai, đối với seo và đi link thì các bạn muốn hiệu quả cần phải có thời gian ít nhất từ 3 tháng trở lên, không cách nào làm cho website bạn lên nhanh cả, trừ phi bạn mua tên miền đã lên top google đang còn hoạt động và tiến hành nhập tên miền mới cả.

Trong vòng 3 tháng số từ khoá các bạn xuất hiện trên google và được google webmaster tools thống kê sẽ hơn 200 từ khoá. Từ đây vị trí từ khoá sẽ lên cao hơn và nhiều hơn nếu bạn duy trì dịch vụ nhiều tháng.

Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua ít nhất là thời hạn trên 3 tháng để có hiệu quả nhất định. Về dịch vụ chúng tôi sẽ báo cáo cho các bạn 2 tuần 1 lần và bạn giao tất cả thông tin cho người dùng.

Tại sao các bạn lựa chọn dịch vụ chúng tôi

Trước hết mình nói trình trạng nhiều công ty thuê dịch vụ thiết kế website hay seo website nhận tiền xong rồi không làm và hứa hẹn thời gian hoàn thành tới lui. Việc này làm khá tốn nhiều thời gian và công sức của nhiều công ty. Đặc biệt hơn là với nguồn kiến thức về seo hay marketing hạn hẹp, chưa chắc công ty làm dịch vụ seo, đi link lại có thể phân biệt đâu là link chất, cách seo bền vững như thế nào ? Và người tư vấn chưa chắc đã rành về seo hay marketing, người nghe chính là các bạn cũng không rành, nên các bạn nghe danh công ty là an tâm nhưng thực chất lại là nơi lừa tiền các bạn.

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ chúng tôi:

 • Nói đúng hơn là tôi có kinh nghiệm về seo hơn 10 ( đây là kiến thức thật sự ).
 • Bạn có thể tham khảo website của chúng tôi, từ nội dung đến phần trình bày rất trau chuốt và tôi là một chuyên gia về lĩnh vực seo, marketing với kiến thức chia sẽ các bạn hoàn toàn thực tế.
 • Về độ uy tín thì chúng tôi có thể nói là nơi tin cậy cho các bạn, vì chúng tôi đã chia sẽ hoàn toàn là free cho các bạn, không hề che giấu nhũng kiến thức gì hết. Các bạn có thể thấy sự khác biệt khi được các công ty khác tư vần, lúc nào họ cũng muốn bạn mua hàng của họ nhưng tất cả kiến thức họ không dám chia sẽ, hoặc là người tư vấn chả biết gì về seo và marketing cả.
 • Bạn có thể kiểm tra trình độ của chúng tôi qua tư vấn hay thử một vài kiến thức về seo hay marketing mà bạn tâm đắc. Chúng tôi sẵn sàng trả lời theo cách đúng nhất.
 • Chúng tôi sẽ phân tích đúng nhất và đưa ra phương án tốt nhất về webiste của bạn.
 • Với chi phí 120k/ ngày thuê một nhân viên marketing thì chưa chắc họ vừa viết bài chuẩn seo, đi link chất lượng cho các bạn được. Chưa nói đến lương của nhân viên seo bây giờ ít nhất là 6 triệu/ tháng, lại còn chưa biết nhân viên đó có đủ trình độ seo website bạn không hay chỉ đang chém gió để có mức lương cao.

Tầm quan trọng của phát triển website

Hiện nay, để phát triển 1 doanh nghiệp và thương hiệu của riêng công ty mình thì việc phát triển mảng marketing online rất quan trọng. Phần lớn đa số những công ty thành công thành công và có mức doanh thu lớn đa số là nhờ mảng marketing online tốt. Vậy nên việc đưa website bạn lên Google ( bộ máy tìm kiếm ) là rất cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào. Vì hiện nay, khách hàng của bạn hơn 80% là đến từ website. Trong số đó truy cập chính thường là thiết bị di động.

Vậy muốn đưa website bạn lên top vị trí tìm kiếm thì cần phải làm cho website bạn uy tín trong mắt google. Cách tốt nhất là các bạn Seo tổng thể nó.

Vậy seo là gì ?

Seo website là tối ưu website với công cụ tìm kiếm như google, bing, coccoc.. Bằng cách đưa website lên Top google. Những công đoạn của Seo gồm có đi link, viết bài chuẩn seo, câu view…

Về phần lựa chọn dịch vụ hay đối tác làm việc, chúng tôi khuyên các bạn, các công ty, cá nhân có nhu cầu về phát triền website hãy chọn những Blogger mà làm, vì tất cả kiến thức họ đã show ra trên website và chia sẽ free cho các bạn. Họ đã cho bạn free và không thu bất cứ khoản phí nào, đó là nơi các bạn tin tưởng để nhờ họ thiết kế website hay đi link, seo…Vì kiến thức của những người này mình đánh giá ít ai sánh bằng. Ngay cả mình là admin của website https://ketquaxosomienbac.org/ cũng ít người biết tới nhưng kiến thức mình đã tích luỹ gần như là hơn 10 năm. Nói về độ chuyên môn thì mình có thể tự tin tư vấn từ a – z cho các bạn.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here